Dầu máy nén khí Hanshin có tốt không?

Dầu máy nén khí Hanshin có tốt không? Nên sử dụng không?

Dầu máy nén khí Hanshin có tốt không? Có nên sử dụng hay không? Để hiểu rõ những thắc mắc này mời bạn tham khảo một số thông tin cụ thể dưới đây.

Đặc điểm của dầu máy nén khí Hanshin

Để hiểu được thông tin dầu máy nén khí trục vít Hanshin có tốt không, bạn nên tham khảo những đặc điểm, vai trò của loại dầu máy nén khí đến từ Hàn Quốc này:

– Nguồn gốc: Dầu máy Hanshin được nhập khẩu từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng tốt.

– Dầu máy nén khí thương hiệu Hanshin là loại dầu gốc khoáng với độ nhớt tiêu chuẩn. Khuyến khích sử dụng cho dòng máy nén khí trục vít.

– Tuổi thọ của dầu là 3.000 – 4.000 giờ. Theo điều kiện khí hậu tại Việt Nam, khuyến khích sửdụng dầu trong khoảng 3.000 giờ.

– Quy cách: Dầu được đóng thùng 4 lít hoặc 20 lít. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn loại thích hợp.

Dầu máy nén khí Hanshin

– Ưu điểm của dầu máy nén khí Hanshin:

Giảm ma sát, giảm mài mòn.

Làm sạch và trôi bụi bẩn khỏi động cơ.

Dung môi làm mát trục vít hiệu quả.

Làm kín khít các chi tiết động cơ, đầu máy nén.

Trung hòa axit giúp thiết bị vận hành tốt hơn.

Lưu ý khi sử dụng dầu máy Hanshin

Tuổi thọ của dầu máy Hanshin phụ thuộc vào môi trường vận hành và nhiệt độ làm việc cũng như thời gian làm việc của thiết bị. Trường hợp môi trường nhiều bụi bẩn và nhiệt độ cao thì nên thay dầu sớm hơn quy định để đảm bảo cho máy hoạt động bền bỉ và chất lượng của khí nén đầu ra là tốt nhất!

Trong quá trình vận hành, nên thường xuyên kiểm tra độ hao hụt của dầu để kịp thời đổ dầu bổ sung khi cần thiết. Bạn có thể quan sát mức dầu thông qua kính báo dầu được lắp trên các bình dầu của hệ thống máy nén khí. Nếu như dầu hết thời gian sử dụng, cần xả toàn bộ dầu cũ trong hệ thống máy nén, vệ sinh sau đó đổ dầu mới vào. Điều này giúp dầu mới hiệu quả, bền bỉ và chống đóng cặn.

Mỗi hệ thống máy nén khí cần sử dụng loại dầu chuyên dụng. Bởi vậy các nhà sản xuất dầu đã luôn nghiên cứu và cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt. Toàn bộ công nghệ sản xuất hiện đại cho phép dầu có chất lượng đạt chuẩn. 

Dầu máy nén khí Hanshin

Trong quá trình sử dụng, bạn cần thay dầu và bổ sung dầu thường xuyên cho hệ thống. không được để tình trạng cạn dầu trong bình, sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy nén khí và khí nén đầu ra. Trong một số trường hợp, bạn cần thay loại dầu khác, cần chú ý là xả hết dầu cũ trong bình trước khi đổ dầu mới. 

Muốn thay đổi dầu máy khác bạn cũng cần vệ sinh toàn bộ hệ thống, tránh để hai loại dầu trộn lẫn với nhau. Điều này có thể gây hiện tượng keo dầu, nhiệt độ cao của máy nén khí tăng đột biến khiến máy dừng hoạt động.

Thực tế, quý khách hàng không nhất thiết sử dụng dầu máy nén khí Hanshin chính hãng. Bạn có thể sử dụng các loại dầu thay thế có tính chất lượng đương với giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, nếu muốn thay đổi nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Những thông tin về ưu điểm, tính chất của dầu máy Hanshin, bạn sẽ hiểu được thông tin dầu máy nén khí Hanshin có tốt không. Hy vọng với những chia sẻ này bạn có thể hiểu rõ được thông tin và có được câu trả lời hợp lý dành cho mình. Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến loại dầu máy của Hàn Quốc này mời bạn liên hệ với Việt Á để được tư vấn kịp thời nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *