Công ty Thiên Bình tuyển dụng bảo vệ với những tiêu chí nào?

Công ty Bảo Về Thiên Bình từ lâu đã được biến đến là một công ty bảo vệ có tiếng, hàng năm vãn liên tục tuyển dụng bảo vệ mới, nhằm để đáp ứng nhu cầu việc làm cho một đại bộ phận lao động phổ thông và cũng là để đáp ứng được nhu cầu thuê bảo vệ của khách hàng. 

Công ty Thiên Bình tuyển dụng bảo vệ với những tiêu chí nào?

Những tiêu chí trong tuyển dụng bảo vệ của công ty Thiên Bình.

Đối tượng làm bảo vệ chắc chắn là những đối tượng lao động phổ thông, bởi vì thế nên ở trong quá trình tuyển dụng bảo vệ thì công ty Thiên Bình cũng không quá khắt khe về những tiêu chí tuyển dụng để cho mọi người có thể có công ăn việc làm ổn định. 

Những tiêu chí mà công ty Bảo Vệ Thiên Bình yêu cầu như sau:

– Về độ tuổi, Trong tất cả các ngành nghề, khi đi xin việc thì mọi người đều cần xem xét đến độ tuổi, nếu như bạn quá trẻ, chưa đến độ tuổi lao động thì sẽ không được nhận, nếu như bạn đã già, vượt quá ngoài độ tuổi lao động thì cũng sẽ không được nhận. Vậy nên độ tuổi phải được xác định đúng với luật lao động. 

Đối với nam thì độ tuổi yêu cầu là từ 20 cho đến 50 tuổi, yêu cầu cao từ 1m67 và có cân nặng 55kg. 

Đối với nữ thì độ tuổi yêu cầu là từ 20 cho đến 45, yêu cầu cao từ 1m60 và có cân nặng là từ 50kg. 

Nếu như bạn không đạt được yêu cầu về độ tuổi thì công ty Thiên Bình sẽ không nhận bạn vào làm. 

– Về tiền án tiền sự. Công ty sẽ không chấp nhận những người đã có tiền án tiền sự trước đó. 

– Về ngoại hình, công ty Thiên Bình không có yêu cầu quá cao về ngoại hình, chỉ cần bạn không xăm trổ là đã đạt yêu cầu mà công ty đưa ra. Bên cạnh đó thì công ty cũng không chấp nhận những người bị dị tật và dị hình

– Công ty không chấp nhận những người mắc phảic các tệ nạn xã hội. 

– Công ty khuyến khích những bạn có kĩ năng giao tiếp tốt và biết cách xử lí tình huống nhanh nhạy. 

– Công ty uôn khuyến khích những người có tinh thân học hỏi, luôn luôn muốn phát triển bản thân mình ở trong môi trường mới.

Công ty Thiên Bình tuyển dụng bảo vệ với những tiêu chí nào?

Đây là những tiêu chí khi tuyển dụng bảo vệ mà công ty Bảo Vệ Thiên Bình đưa ra, nếu bạn cảm thấy bản thân mình phù hợp với những tiêu chí này thì bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xin vào công ty. 

Công ty Bảo Vệ Thiên Bình có nhiều chính sách hỗ trợ cho nhân viên. 

Biết được nhân viên khi đi làm xa quê sẽ không có đủ điều kiện để có thể trang trải đầy đủ cho cuộc sống. Vậy nên công ty Bảo Vệ Thiên Bình sẽ có những chính sách hỗ trợ cho nhân viên khi đi làm đó chính là cung cấp chỗ ở miễn phí, rộng rãi và thoáng mát cho nhân viên. 

Công ty còn nuôi ăn cho tất cả các nhân viên, 1 ngày 2 bữa chính để có thể hỗ trợ thêm `1 phần cho nhân viên. Khi bạn làm việc tại công ty Bảo Vệ Thiên Bình thì chắc chắn là bạn sẽ được công ty hỗ trợ thêm bảo hiểm thân thể, đây là một trong những quyền lợi đặc biệt khi bạn làm bảo vệ ở đây, dù là nhân viên mới hay là nhân viên lâu năm thì vẫn sẽ được hưởng chế độ này. 

Bên cạnh đó thì công ty Bảo Vệ Thiên Bình cũng không quên cho nhân viên có chế độ nghỉ ngày lễ tết, chế độ này là sẽ đi theo điểm làm việc của bạn. Và chắc chắn là trong những ngày lễ tết thì các nhan viên sẽ được thưởng. 

Công ty Thiên Bình tuyển dụng bảo vệ với những tiêu chí nào?

Vậy nên nếu như bạn thực sự muốn tìm 1 công việc ổn định thì công ty Bảo Vệ Thiên Bình chính là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. 

Liên Hệ Bộ Phận Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN BÌNH

Địa chỉ: Tầng 8, toà nhà Đoàn Gia, số 5, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN

Điện thoại: 0989.311.977 – 0977.987.865

Email: [email protected]

Xem thêm:

>>> Chọn lịch làm quà tặng tết cho khách hàng

>>> GARAN công ty chuyên nhập khẩu giày bảo hộ cao cấp Jogger HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *