Cách chọn đèn nhà xưởng bạn nên biết!

Ngày nay đèn thường được sử dụng trong nhà xưởng cho ánh sáng tốt nhất đó chính là dòng đèn led. Đèn led nhà xưởng nên sử dụng như thế nào cho phù hợp và mang lại hiệu quả cao? Bạn hãy cùng sitecongnghe tìm hiểu cách chọn đèn nhà xưởng dưới đây nhé!

Đèn led được biết đến là dòng đèn được sử dụng phổ biến ngày nay. Nó đánh dấu cho một bước ngoặt lớn về sự thành công trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo ánh sáng chiếu sáng của nhân loại. Không chỉ mang lại ánh sáng tốt hơn mà nó còn mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

1. Vì sao nên sử dụng đèn led nhà xưởng?

Thông thường các nhà xưởng sản xuất thường có không gian rộng lớn, diện tích lớn. Thêm vào đó đây lại là một không gian kín. Vì vậy mà chỉ sử dụng ánh sáng tự nhiên sẽ không thể nào là đủ. Bạn cần nhờ đến sự hỗ trợ của ánh sáng đèn để làm việc hiệu quả hơn.

Đèn led nhà xưởng

Khi đèn led chưa ra đời bạn có thể sử dụng các loại đèn giá rẻ như: đèn huỳnh quang, đèn cao áp, đèn compact.Thế nhưng cường độ chiếu sáng của các dòng đèn truyền thống này rất thấp, tiêu hao nhiều điện năng. Vì vậy mà tiêu tốn rất nhiều kinh phí của nhà xưởng.

Đèn led ra đời chính là giải pháp tốt nhất cho các nhà xưởng, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tối đa mà hoạt động sản xuất chiếu sáng vẫn mang lại hiệu quả cao.

Bởi vậy mà đây được coi là phương pháp kinh doanh có hiệu quả nhất cho doanh nghiệp khi sử dụng đèn led nhà xưởng.

Mời các bạn tìm hiểu thêm các loại đèn khác treen website denledsvlight.com.

2. Cách chọn mua đèn led nhà xưởng tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng đèn nhà xưởng giá rẻ. Mặc dù cũng sử dụng công nghệ led nhưng lại có chất lượng kém.

Cách chọn mua đèn led nhà xưởng

Thêm vào đó có rất nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng không đảm bảo xuất xứ được bày bán trên trị trường. Bởi vậy khi lựa chọn đèn nhà xưởng bạn cũng cần hết sức chú ý, cẩn trọng, xem xét thật kỹ trước khi mua hàng.

Khi chọn mua đèn nhà xưởng thông thường bạn cần chú ý đến các bộ phận của đèn như: chip led, bộ tản nhiệt, bộ nguồn của đèn…

Đây là các bộ phận quan trọng nhất có yếu tố quyết định giá cả, chất lượng độ bền của một sản phẩm đèn led. Cùng với đó thì đây cũng là các tiêu chí chính, dựa vào đó bạn có thể đánh giá, lựa chọn được dòng đèn nhà xưởng cho chất lượng tốt và tiết kiệm điện năng nhất.

Chip led của đèn:

Chip led được biết đến là bộ phận chuyển đổi điện năng thành quang năng phát sáng của đèn. Bộ phận này quyết định khả năng chiếu sáng của một bóng đèn có tốt hay không. Nếu ánh sáng phát ra không đều, hay chập chờn thì đó là ảnh hưởng của chất lượng chip led tốt hay không.

Thông thường những dòng đèn nổi tiếng thì chip led thường được sản xuất bởi các thương hiệu có tiếng. Bạn có thể nhận biết qua: quang thông cao, lượng nhiệt sinh ra ít. Do đó khi chọn đèn nhà xưởng bạn cần chú ý đến chip led nhé.

Bộ nguồn của đèn:

Đèn nhà xưởng hoạt động tốt thì bộ nguồn của đèn cũng cần phải tốt. Bộ nguồn đóng vai trò quan trọng chẳng khác gì chip led. Nhiệm vụ chính của bộ nguồn đó là chuyển điện áp AC thành DC giúp chip led hoạt động.

Bộ nguồn muốn có chất lượng tốt thì cần được làm từ những chất liệu tốt. Bạn có thể lựa chọn những dòng đèn nhà xưởng có bộ nguồn được sản xuất tại Hàn Quốc hay Nhật Bản đều được. Những bộ nguồn này thường kết hợp với các mạch bảo vệ, bộ lọc cho hiệu quả làm việc tốt hơn.

Bộ phận tản nhiệt của đèn:

Tuổi thọ của đèn cao hay thấp phụ thuộc vào bộ phận tản nhiệt. Tác dụng chính của bộ phận tản nhiệt đèn led này giúp cho đèn không bị nóng, quá trình hoạt động ổn định hơn các dòng đèn nhà xưởng giá rẻ.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Mời các bạn tham khảo thêm bài viết sau: Robot hút bụi thông minh loại nào tốt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *