Cập nhật cách tải video từ youtube về iphone nhanh nhất

Rate this post

Cách tải video từ youtube về iphone là một mẹo cực hay để giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều dung lượng, chi phí và cũng rất tiện ích để bạn có thể xem lại các video đó mọi lúc mọi nơi mà không mất công tìm kiếm.

Với sự đa dạng, phong phú, thú vị và hấp dẫn của những video đến từ khắp mọi nơi trên thế giới, Youtube đã trở thành một địa chỉ được yêu thích bởi những người yêu công nghệ. Khi sử dụng Iphone bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc tải về- lưu trữ trong điện thoại để tiện cho quá trình theo dõi. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một cách tải video từ youtube về iphone nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Document 5

Đầu tiên của cách tải video từ youtube về iphone này là bạn cần tìm kiếm ứng dụng Document 5 – trình quản lí, hỗ trợ file hữu ích, đa năng trên App Store và chúng hoàn toàn miễn phí.

Hãy khởi động trình quản lí này và bắt đầu công việc ngay sau đây.

Bước 2 : Copy liên kết từ Youtube

Bước tiếp theo của cách tải video từ youtube về iphone này rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập Youtube, nhấn chọn nút chia sẻ và copy địa chỉ URL với ứng dụng Youtube riêng còn nếu bạn truy cập Youtube bằng trình duyệt chỉ cần ấn giữ lên video và chọn sao chép để copy địa chỉ video.

Cập nhật cách tải video từ youtube về iphone nhanh nhất

Bước 3: Khởi động Document 5

Sau khi tải thành công, bạn hãy khởi động trình quản lí này và chọn biểu tượng la bàn trên thanh công cụ phía cuối màn hình bên góc phải và gõ địa chỉ en.savefrom.net trên thanh address.

Bước 4

Tiếp theo bạn chỉ cần dán địa chỉ video đã sao chép ở bước 2 lên khung chứa và bạn chỉ cần chờ savefrom kiểm tra định dạng của video. Sau đó sẽ xuất hiện hộp thoại yêu cầu chất lượng của video Là 720p hay 360p bạn lựa chọn chất lượng mong muốn và nhấn nút tải xuống.

Bước 5 : Đổi tên, định dang và lưu video

Sau khi chọn tải về video, bạn sẽ thấy xuất hiện hộp thoại cho phép đổi tên và lựa chọn vị trí lưu trữ cho video. Có một lưu ý rất cần thiết cho cách tải video từ youtube về iphone này là bạn nên chọn thư mục gốc để chứa video sẽ giúp cho quá trình di chuyển video tải về từ Documents 5 vào Camera roll của bạn thuận tiện hơn.

Và công việc còn lại chỉ còn là vào Thư viện của bạn để kiểm tra và tận hưởng video yêu thích đơn giản như vậy là bạn đã tải thành công video trên Youtube về Iphone của mình rồi đấy.

Một số lưu ý

Bên cạnh Documents 5 bạn có thể lựa chọn các ứng dụng, trình quản lý khác như Free Video Downloader Plus, Tube Downloader Free, YTD Video Downloader for iOS, Browser and File Manager for Documents… cũng là những cách tải video từ youtube về iphone khá hay, hữu hiệu và có sẵn miễn phí trên App Store mà bạn có thể tham khảo.

Trên đây là cách tải video từ youtube về iphone phổ biến và hữu hiệu nhất với các bước hướng dẫn chi tiết và cụ thể hi vọng rằng chúng sẽ giúp ích nhiều cho bạn và mang đến những giây phút thư giãn tuyệt với nhất bên chiếc Iphone của mình. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Tốc độ mạng bao nhiêu là nhanh, câu hỏi thường gặp

Tìm hiểu về internet truyền hình cáp việt nam

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *