Cách viết nội dung website hay thu hút người truy cập

Rate this post

Viết nội dung website là một trong những công việc quan trọng của dịch vụ làm web, là yếu tố quan trọng tác động trực tiếp đến việc thu hút người truy cập. Để viết nội dung website gây ấm tượng, mời bạn theo dõi những cách sau đây.Viết theo cách giao tiếp

Khi bạn nói chuyện với khách hàng của mình, bạn đã sử dụng loại từ nào? Bạn có phải là người cố gắng gây ấn tượng với biệt ngữ học thuật? Hay bạn có sử dụng những từ ngữ phức tạp để nói chuyện?

Nếu bạn muốn khách tiếp tục quay lại trang web của bạn, hãy cố gắng viết theo cách giao tiếp và làm cho nội dung của bạn cụ thể hơn.

Đặt câu hỏi để thu hút khách hàng

Đặt câu hỏi trong bài viết của bạn có thể làm tăng ảnh hưởng của bạn và có nhiều cú nhấp chuột hơn. Bạn nên đặt câu hỏi khiến người đọc suy nghĩ và khi mà họ đồng ý với những gì bạn đang nói chính là dấu hiệu cho thấy câu hỏi của bạn có tính thuyết phục.

Chia sẻ thông tin chi tiết về lĩnh vực của bạn

Bạn cần viết lời giải thích ngắn gọn về các mẹo và thủ thuật về một chủ đề nhất định nào đó sẽ tạo thương hiệu của bạn. Hơn nữa, khách hàng của bạn cũng muốn biết bạn nghĩ gì về chủ đề đó.

Viết nhận xét

Là một nhà lãnh đạo, bạn có thể nhận thức được các ứng dụng, dịch vụ và tài nguyên tốt nhất có thể giúp bạn và khách hàng phát triển kinh doanh. Viết đánh giá ngắn (khoảng 500 từ trở lên) và chia sẻ kết quả của bạn với khách hàng. Bài đánh giá này cho phép bạn chia sẻ một số mẹo, lợi ích, lời khuyên, điểm yếu và đề xuất.

Bạn cũng có thể quay video đánh giá nhanh và chia sẻ chúng trên các trang web khác như Amazon nơi có khách hàng tiềm năng rộng hơn để thu hút sự quan tâm.

Chia sẻ chủ đề liên quan đến nội dung của bạn

Nếu khách hàng của bạn không tìm thấy lý do chính đáng để chia sẻ nội dung của bạn, chắc chắn nó sẽ treo quanh trang web của bạn trong một thời gian dài mà không động tĩnh gì. Tuy nhiên, bạn có thể tạo ra nội dung làm tăng thêm giá trị cho cuộc sống và nội dung đó bắt buộc họ phải hành động, để họ  tìm kiếm thêm thông tin trên trang web của bạn hay chia sẻ với bạn bè.

Đăng video phỏng vấn

Chia sẻ video được coi là xu hướng phát triển nhanh nhất, đặc biệt là trong chia sẻ nội dung website. Nhưng việc tìm kiếm đúng nội dung cho video có thể là một việc không dễ dàng gì. Phỏng vấn là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để nhận được thông tin bạn muốn cần. Một đoạn phim ngắn của một người chia sẻ suy nghĩ của họ về một chủ đề nhất định có thể thu hút một lượng khách hàng khổng lồ sẽ là ý tưởng hay cho nội dung website của bạn.

Sử dụng các câu ngắn

Các câu ngắn sẽ giúp người đọc hiểu nhanh hơn điều mà bạn muốn truyền đạt.

Để làm cho nội dung website có thể dễ đọc và thú vị hơn, hãy cắt các câu dài thành những đoạn ngắn. Ngoài ra, bạn cần viết rõ ràng, đảm bảo nội dung để thuyết phục người đọc.

Trên đây là cách viết nội dung website thu hút lượng người truy cập. Bạn có thể tham khảo những cách trên để website của bạn hấp dẫn hơn nhé!

 

>> Xem thêm: 

Gói combo lắp đặt wifi Viettel Cần Thơ bạn nên biết!

Các ứng dụng android hay khiến nhiều người dùng IOS phải hờn ghen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *