Cách treo ảnh gia đình trong phòng khách vừa đẹp, vừa phong thủy

Phòng khách đẹp, hài hòa, có điểm nhấn luôn là mong muốn của nhiều gia chủ. Chính vì vậy mà những bức ảnh được treo trong phòng khách là sự lựa chọn tối ưu, không những ngập tràn những kỉ niệm đẹp mà bạn sẽ cảm thấy ưng ý, hài lòng. Cách treo ảnh gia đình trong phòng khách sẽ mang đến cho bạn những bí quyết tốt nhất.

Cách treo ảnh gia đình trong phòng khách hợp phong thủy

Cách treo ảnh gia đình trong phòng khách, điều đầu tiên bạn cần biết chính là lựa chọn những bức ảnh gia đình đặt ở vị trí hợp phong thủy. Sau đây là những vị trí bạn nên treo như:

– Càn trạch: Nếu hướng nhà của bạn hướng Tây Bắc về phía Đông Nam, bạn nên chọn treo ảnh gia đình mình ở bức tường phía Tây Nam của phòng khách.

– Cấn trạch: Nếu nhà bạn hướng từ phía Đông Nam về Tây Nam, vị trí treo tranh thích hợp trong phòng khách là hướng chính Tây.

– Tốn trạch:Nếu nhà bạn hướng từ Đông Nam nhìn về Tây Bắc, vị trí thích hợp nhất để treo ảnh gia đình là hướng Đông.

– Khôn trạch:Tài lộc với những nhà theo hướng Tây Bắc, nên gia chủ có thể treo ảnh gia đình ở phía Đông Nam.

– Khảm trạch: Vị trí từ hướng Bắc nhìn về hướng Nam, tài lộc chủ yếu nằm ở hướng Nam, cũng là hướng mà gia chủ nên treo ảnh gia đình.

– Ly trạch: Có tầm nhìn từ Nam nhìn về hướng Bắc, gia chủ nên treo ảnh gia đình ở vị trí tài lộc ở hướng Bắc.

– Đoái trạch: Tọa hướng Tây nhìn về hướng Đông, gia chủ nên treo ảnh gia đình nằm ở hướng Đông Bắc.

Lưu ý trong cách treo ảnh gia đình trong phòng khách 

Chọn khung ảnh có kích thước phù hợp

Hình dáng và kích thước của khung ảnh gia đình rất quan trọng, cũng như ảnh hưởng đến phong thủy. Tốt nhất trong cách treo ảnh gia đình trong phòng khách gia chủ nên chọn hình dạng khung ảnh hợp với bản mệnh của mình để đạt được tài vận.

Nếu như gia chủ là người mệnh Thổ nên rất hợp với những khung ảnh hình vuông và mang khí dương, còn những gia chủ mệnh Thủy thì hợp với những khung ảnh hình tròn.

Chọn số lượng ảnh phù hợp

Bạn không nên treo quá nhiều ảnh gia đình cũng như treo quá ít ảnh, mà hãy lựa chọn số lượng ảnh phù hợp với vị trí bức tường có thể.

Vì vậy bạn có thể kết hợp số lượng ảnh với ngũ hành để có cái nhìn rõ nhất, cũng như nên treo ảnh đạt tỉ lệ ½ bức tường thôi chứ không nên phủ kín bức tường.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp nhiều ảnh với nhau để tạo thành một khung hình đẹp như trái tim hay hình tròn kim tiền, sẽ tạo điểm nhấn cho phòng khách.

Chọn ảnh để treo ở ngoài phòng khách

Trong  cách treo ảnh gia đình trong phòng khách, những loại ảnh mà bạn nên treo ở phòng khách như: Ảnh của cặp đôi vợ chồng, ảnh của con cái. Đặc biệt gia chủ nên biết rằng không được treo ảnh của những người đã khuất trong phòng khách, vì như vậy sẽ tạo ra âm khí và không khí nặng nề trong chính gia đình bạn.

Nhu cầu chuyển nhà của người dân ngày càng nhiều, nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng. Một trong những lựa chọn của khách hàng chính là taxi tải Hải Đăng, với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội đáp ứng mọi đối đối tượng khách hàng.

Với sự làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tài sản của khách hàng. Nếu chẳng may xảy ra hư hỏng hay mất mát, chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *