cách đấu loa sub hơi vào amply

Loa sub là một thiết bị âm thanh giúp tăng dải âm trầm không thể thiếu trong bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp và hiện nay cũng được sử dụng rất phổ biến cho các bộ dàn karaoke gia đình. Bạn lựa chọn loa sub để kết hợp với bộ dàn sử dụng amply karaoke mà không biết cách đấu nối như thế nào để cho chất lượng âm thanh tốt nhất thì hãy thảo khảo ngay bài viết: cách đấu loa sub hơi vào amply dưới đây nhé.

loa sub hơi

Đối với một bộ dàn karaoke sử dụng amply và muốn sử dụng loa sub hơi thì bạn cần có một chiếc cục đẩy công suất có công suất phù hợp với loa sub mà bạn sử dụng. Đặc biệt, là các dòng amply karaoke thông thường sẽ không có cổng output sub ( cổng này thường được tích hợp trên amply nghe nhạc, amply xem phim….) chính vì vậy không thể dùng sub hơi cho trường hợp này và phương án tốt nhất là chọn các dòng amply số thì sẽ phù hợp hơn cho việc dùng loa sub hơi.

Cách đấu nối loa sub hơi vào amply chi tiết, đúng kỹ thuật

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ thiết bị cũng như dây tín hiệu, dây loa..thì ta bắt đầu tiến hành đấu nối. Việc bố trí vị trí loa sub khá quan trọng, bạn phải đặt làm sao để cho âm thanh chiếc loa sub có chất lượng tốt nhất.

Việc đầu tiên bạn phải xác định rõ cổng tín hiệu output sub khác với các cổng output/Line. Đối với cổng output sub thì tín hiệu đã được xử lý và chỉ cho dải trầm còn cổng output / Line thông thường thì không. 

Sau khi xác định được cổng output sub thì chúng ta tiến hành kết nối cổng  L/R phù hợp với đầu vào L/R cổng input của cục đẩy công suất. Lưu ý: thông thường amply sẽ sử dụng jack cắm bông sen còn cục đẩy thường dùng jack canon chính vì vậy bạn phải chọn jack cắm cho phù hợp nhé.

Tiếp theo, chúng ta đấu nối loa sub với cục đẩy công suất thì chúng ta chọn cổng Bridge mono: 2 cọc dương của trạm để kéo tải, với một cọc sẽ trở thành cọc âm. Thường quy định cọc phải là (+) và cọc trái là (-) và chanel nào lấy cọc dương thì tín hiệu vào cắm vào chanel đó.

=> Có thể bạn muốn xem:

Địa chỉ mua loa Sub, amply chính hãng

Loa Sub giúp âm thanh dàn karaoke gia đình thêm tiếng bass chắc chắn, ấm và đầy đặn. Để tìm mua loa sub và amply chính hãng trở lên khó khăn khi mà thị trường khá nhiều đơn vị phân phối. Vậy mua loa sub ở đâu đảm bảo chất lượng, chính hãng, có đầy đủ bảo hành?

Hoàng Audio là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh karaoke chuyên nghiệp hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi luôn mang những sản phẩm có giá trị tốt, độ bền cao tới khách hàng. Với các dòng amply karaoke, loa sub điện, sub hơi của các thương hiệu uy tín. Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi luôn cam kết là sản phẩm chính hãng nhập khẩu 100% từ các thương hiệu âm thanh uy tín trên thế giới cùng với đó là chế độ bảo hành hậu mãi và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

hoang audio

Với những chia sẻ trên, bạn có thể biết được cách kết nối loa Sub hơi với Amply thật dễ dàng và hiệu quả. Bạn có thể tự đấu nối chúng tại nhà mà không cần đến bất kỳ một sự giúp đỡ của ai. Để được sở hữu một thiết bị âm thanh có chất lượng cao, bạn có thể đến và tham khảo tại showroom của Hoàng Audio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *