Bạn biết gì về in name card mờ, bóng và dập nổi? Chọn loại nào?

Bạn biết gì về in name card mờ, bóng và dập nổi? Chọn loại nào?

In name card mờ, bóng hay dập nổi để có danh thiếp cao cấp hơn? Đây là lựa chọn của các chủ doanh nghiệp không thực sự cần phải có một thiết kế sáng tạo nhưng cần có một cái nhìn chuyên nghiệp cho danh thiếp của họ. Vì thế dưới đây là những điều cơ bản để bạn hiểu hơn về chúng và quyết định chọn loại nào khi in

Tìm hiểu thêm:https://vietadv.vn/in-card-visit/

Bạn biết gì về in name card mờ, bóng và dập nổi? Chọn loại nào?

1-Danh thiếp mờ

Nó có kích thước: 3,5 x 2 inch, hơn nữa loại này nổi bật với chất liệu giấy bóng mờ nên hợp dùng in card visit cao cấp, sang trọng, bền.

Hình dạng: Tương tự với kích thước, hình dạng không phải là yếu tố quyết định cho sự chuyên nghiệp của thẻ mờ. Bất kỳ hình dạng nào bạn quyết định đi cùng, nó cần phải phù hợp với thương hiệu của bạn.

Giấy / vật liệu in: Danh thiếp mờ khi sờ có cảm giác mềm như satin hoặc lụa. Dùng danh thiếp này như 1 sự tôn trọng khách hàng và gây ấn tượng mạnh hơn với họ.

2-Danh thiếp bóng

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích in danh thiếp đẹp,thời trang, dành cho những ngành như sắc đẹp, khách sạn, mỹ phẩm hoặc những cá nhân muốn sử dụng hình ảnh trong name card của họ.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là loại danh thiếp này không phù hợp với các doanh nghiệp khác. Miễn là bạn muốn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh, danh thiếp bóng loáng rất đáng để xem xét.

Nó mang lại cho name card của bạn một cái nhìn đẹp, rực rỡ và sang trọng. Một điểm cộng nữa của danh thiếp bóng là có độ bền cao. Vì vậy, nếu bạn muốn danh thiếp của bạn tồn tại lâu hơn hãy chọn loại này.

Tuy nhiên, do danh thiếp bóng, khả năng đọc bị bóng, loáng. Cần lưu ý về chọn phông chữ và kích thước chữ để khắc phục điều này.

3. Danh thiếp dập nổi

In danh thiếp dập nổi, mang đến cái nhìn chuyên nghiệp và tính cao cấp. In nổi không chỉ mang lại hiệu ứng bắt mắt mà còn tạo ra một cái nhìn và cảm giác vượt trội. Nó cho phép bạn làm nổi bật các yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế của bạn.

Chọn danh thiếp dập nổi là một lựa chọn khôn ngoan để nổi bật vì nó trông hoàn toàn khác biệt với các loại thẻ khác. Với loại thẻ tinh vi này, nó cần phải được thiết kế hợp lý để và cần có máy in phù hợp.

 

In name card mờ, bóng hay dập nổi để có danh thiếp cao cấp hơn? Đây là lựa chọn của tùy đơn vị bạn. Hãy liên hệ với Vietadv.vn và cho chúng tôi biết mục tiêu, ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn đúng về in danh thiếp cho bạn.

Giới thiệu đối tác in card visit của chúng tôi in Vietadv.vn

Website:https://vietadv.vn/in-card-visit/

Địa chỉ: 62/14 Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, HCM

Bài viết liên quan:https://sitecongnghe.com/cac-loai-ky-thuat-in-an-hien-nay-tai-vietadv/

https://sitecongnghe.com/cac-hang-lot-chuot-tot-hien-nay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *