Ắc quy Amaron và những thắc mắc phổ biến

Ắc quy Amaron – hãng ắc quy được sản xuất từ Ấn Độ gây được ấn tượng mạnh với người tiêu dùng toàn cầu khi sở hữu công nghệ tiên tiến, hiện đại với sức mạnh đáng kinh ngạc khi đạt được tiêu chuẩn về độ bền với hiệu suất mạnh mẽ. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về ắc quy nhập khẩu Amaron thì hãy theo dõi toàn bộ nội dung được chia sẻ dưới đây.

Ắc quy Amaron sản xuất ở đâu?

Ắc quy ô tô Amaron đang là một trong những hãng ắc quy lớn nhất nhì thế giới trong thị trường hiện nay. Được biết, Amaron xây dựng thương hiệu tại đất nước Mỹ và áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất của Johnson Controls tại xưởng Ấn Độ. Áp dụng chuỗi dây chuyền sản xuất hàng đầu thế giới kết hợp với quy trình sản xuất đầy tính nghiêm ngặt nên ắc quy Amaron đáp ứng được toàn bộ yêu cầu của người tiêu dùng về độ bền, khả năng phát điện, tính an toàn và đặc biệt là hiệu suất mạnh mẽ.

ac quy amaron

Ắc quy Amaron có gì đặc biệt?

Không phải tự nhiên mà các hãng xe nổi tiếng trên thế giới như: Mercedes, Toyota, General Motor,… đều ưu tiên sử dụng ắc quy Amaron. Điều này đã chứng tỏ được rằng Amaron có những ưu điểm nhất định mà những hãng ắc quy thông thường không thể đáp ứng. Cụ thể về những điểm khác biệt của ắc quy Amaron như sau:

  • Tối đa hóa tuổi thọ bằng cách hạn chế sự ăn mòn của gel axit nhờ vào công nghệ kim loại Bạc Siilven X.

  • Khả năng phóng điện gấp nhiều lần so với những hãng ắc quy khác trên thị trường, đáp ứng được tối ưu hệ thống động cơ các phương tiện vận tải.

  • Ắc quy Amaron đẩy số CCA và RC lên mức tối đa, mở rộng dung tích trữ điện của bình.

Ắc quy Amaron tiếp nhận nền sản xuất công nghệ cao, được trang bị rất nhiều tính năng nổi trội nên không có gì khó hiểu khi có rất nhiều đơn vị và người dùng đánh giá đây là ắc quy tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ắc quy Amaron dành cho xe nào?

Cấu tạo thiết kế của ắc quy Amaron phù hợp với hầu hết các phương tiện vận tải nên hãng ắc quy này có thể sử dụng cho đại đa số các loại xe đang có mặt trên thị trường. Hiện tại, ắc quy Amaron đang là sự lựa chọn số 1 với các hãng xe cao cấp cũng như phù hợp tuyệt đối với các loại xe tầm trung hoặc giá rẻ. Sơ lược các hãng xe luôn ưu tiên sử dụng ắc quy Amaron: Maruti Suzuki India Limited, Honda Motorcycles & Scooters India Private Limited, Mahindra and Mahindra Limited, Tata Motors Limited,…..

ac quy amaron

Ắc quy Amaron tại Việt Nam nên thay ở đâu?

Mặc dù có khả năng chống chịu tốt, độ bền lâu năm nhưng vẫn sẽ phát sinh rất nhiều lý do khiến ắc quy Amaron trở nên ngừng hoạt động. Do đó, để hệ thống ô tô chạy có thể chạy ổn định thì khuyên bạn nên tìm đến đơn vị phân phối ắc quy uy tín để được đội ngũ nhân viên sửa chữa hoặc thay thế. Một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thay thế, sửa chữa ắc quy là TOPACQUY.VN – địa đểm cung cấp mặt hàng ắc quy chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất ở thời điểm hiện tại.

Đúng như tiêu đề, bài viết Ắc quy Amaron và những thắc mắc phổ biến mang tới cho người đọc những thông tin thật sự thú vị về hãng ắc quy nổi tiếng toàn cầu này. Ngoài ra, bài viết cũng giới thiệu đến quý độc giả đơn vị thay thế ắc quy Amaron uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay – TOPACQUY.VN.

Có thể bạn quan tâm: