Chọn lịch làm quà tặng tết cho khách hàng

Hàng năm, tết chính là thời điểm khách hàng có nhu câu mua sắm cao nhất trong năm. Thời điểm này các doanh nghiệp thường sẽ có quà tặng tết cho khách hàng, giống như là một lời chúc tết từ doanh nghiệp gửi đến cho khách hàng. Rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn lịch làm quà tặng tết cho khách hàng và được khách hàng phản hồi lại rất tốt. 

Lịch treo tường đẹp. 

Đối với việc tìm quà tặng tết cho khách hàng thì lựa chọn lịch là một điều đúng đắn. Việc sử dụng lịch treo tường để làm quà tặng tết không chỉ diễn ra ở các doanh nghiệp mà còn diễn ra ở nhiều cơ quan, trường học khác nhau. 

Lịch treo tường thường sẽ có 12 tờ cho 1 chiếc lịch, mỗi tờ lịch sẽ là 1 tháng. Khi sử dụng lịch treo tường làm quà tặng tết cho khách hàng thì các doanh nghiệp còn có thể tận dụng được để quảng bá thương hiệu của mình. 

Chọn lịch làm quà tặng tết cho khách hàng

Quảng bá thương hiệu bằng cách mỗi tờ lịch sẽ in những hình ảnh liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp. Tuy cũng có mục đích quảng cáo nhưng các doanh nghiệp vẫn đặt chất lượng của lịch lên trên hết. Các mẫu lịch quà tặng đều có đảm bảo là có tính thẩm mĩ cao, đẹp mắt, rõ ràng và vẫn có thể truyền tải thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng được. 

Vậy nên các doanh nghiệp lựa chọn lịch để làm quà tặng có thể tham khảo tại website:  https://www.sangia.vn/. Lịch treo tường này sẽ được khách hàng treo rộng rãi ở trong nhà nên đảm bảo ai cũng có thể nhìn thấy được. 

Lịch đặt bàn thuận tiện

Ngoài lịch treo tường thì lịch đặt bàn cũng là một trong những sản phẩm được liệt kê trong danh sách quà tặng tết cho khách hàng mà các doanh nghiệp lựa chọn. Lịch đặt bàn là món quà dược khách hàng khá là ưa chuộng vì đặc tính nhỏ và xinh của chiếc lịch, hơn nữa khi có 1 chiếc lịch thì cũng sẽ dễ dàng để theo dõi ngày tháng.

Lịch đặt bàn thường thì sẽ có thiết kế hiện đại, và các doanh nghiệp khi in lịch đặt bàn làm quà tặng cho khách hàng cũng sẽ hạn chế in quá nhiều hình ảnh của công ty lên lịch, tránh làm cho chiếc lịch bị rối mắt và gây mất thiện cảm cho khách hàng. 

Chọn lịch làm quà tặng tết cho khách hàng

Bởi vì kích thước của chiếc lịch đặt bàn nhỏ, không rộng như là lịch treo tường, vậy nên việc thiết kế hình ảnh thế nào cho hợp lí cũng rất quan trọng. Thông thường thì lịch đặt bàn sẽ được khách hàng đặt ở trong phòng, trên bàn làm việc, hoặc là đặt ở trên bàn học đều được. 

Vì lịch đặt bàn nhỏ và tiện lợi nên khi các doanh nghiệp lựa chọn nó để làm quà tặng tết cho khách hàng thì khách hàng có vẻ rất thích thú với những chiếc lịch này, đặc biệt là những chiếc lịch có thiết kế độc đáo và lạ mắt. 

Lịch cuốn treo tường dịp đầu năm. 

Khi nhắc đến dịp tết thì chắc chắn không thể thiếu được lịch cuốn treo tường. Vậy nên các doanh nghiệp cũng không quên chuẩn bị lịch cuốn để sử dụng làm quà tặng tết cho khách hàng.  Cứ đến tết thì hầu như các hộ gia đình đều sẽ mua lịch cuốn treo tường để treo ở trong 1 góc nhà. 

Chọn lịch làm quà tặng tết cho khách hàng

Đối với lịch cuốn treo tường này, tuy có kích thước nhỏ nhưng nó vẫn luôn đảm bảo được việc theo dõi ngày thágn, vì mỗi trang lịch là 1 ngày trong năm nên khách hàng sẽ dễ dàng để theo dõi ngày tháng hơn là so với hai loại lịch kia. 

Đối với lịch cuốn treo tường thì các doanh nghiệp cũng không thể in quá nhiều hình ảnh của doanh nghiệp lên lịch được, bởi vì như thế thì sẽ gây khó chịu cho khách hàng, vì vốn dĩ cuốn lịch đã rất bé nên nếu có nhiều hình thì sẽ khó để theo dõi. 

Chọn quà tặng Tết cho khách hàng, không chỉ Lịch mà còn hàng trăm sản phẩm hấp dẫn khác. Tất cả hiện đang được Quà tặng SanGia VN cung cấp với giá vô cùng hấp dẫn kèm chiết khấu lên đến 0%. 

Mỗi khi nhắc tới Quà tặng cuối năm, quà tặng tết cho khách hàng, hãy nhớ tới thương hiệu Quà tặng SanGia VN, nơi sẽ cung cấp cho bạn những món quà tặng đẹp nhất, cùng sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ
Công ty Quà tặng SanGia vn
SĐT: 0915 039 109
Email: [email protected]

Xem thêm:

>>> NÊN MUA ẤM CHÉN BÁT TRÀNG IN LOGO Ở ĐÂU UY TÍN, GIÁ TỐT?

>>> Tranh đá quý đồng quê – vẻ đẹp bình dị, thân thuộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *